Zalo
Phone
Phone

Màn hình quảng cáo cảm ứng hiện nay

Màn hình quảng cáo cảm ứng là gì?

Màn hình quảng cáo cảm ứng cũng chính là những chiếc màn hình quảng cáo LCD. Đây là loại màn hình chuyên dụng giúp truyền tải hình ảnh, video, văn bản, thông báo… một cách sắc nét và vô cùng sinh động. Đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Bên cạnh đó có thêm tính năng tương tác trải nghiệm trực tiếp trên màn hình bằng các công nghệ cảm ứng khác nhau. Với chức năng cảm ứng ngay trên màn hình thì nó còn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn. Nổi bật hơn cả hiện nay xuất hiện trên thị trường là công nghệ cảm ứng hồng ngoại và công nghệ cảm ứng điện dung.

màn hình quảng cáo cảm ứng
Màn hình quảng cáo cảm ứng

Phân loại màn hình quảng cáo cảm ứng

Màn hình LCD cảm ứng điện dung

Là loại màn hình sử dụng công nghệ cảm ứng dựa trên những thay đổi của điện tích trên màn hình khi tay người và các vật có tích điện chạm vào. Là kiểu cảm ứng mà mỗi chúng ta chắc hẳn đều đã được sử dụng qua. Ví dụ minh họa đơn giản nhất cho kiểu cảm ứng này đó chính là những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hiện nay quý khách đang sử dụng. Cũng giống như điện thoại, cảm ứng trên màn hình cũng tương tự. Cảm ứng điện dung có tốc độ chạm nhanh, điểm chạm chính xác, tốc độ cao.

Về bản chất, cảm ứng điện dung cũng được chia thành 2 loại:

Cảm ứng điện dung đơn điểm: Loại cảm ứng này chỉ nhận được tối đa 1 chạm trong quá trình thao tác.

Cảm ứng điện dung đa điểm: Loại cảm ứng này cho phép người dùng thực hiện được nhiều thao tác chạm cùng một lúc trên màn hình.

Trở ngại lớn nhất khi sử dụng kiểu cảm ứng này đó là giá thành khá cao, cao hơn rất nhiều so các kiểu cảm ứng khác. Đây sẽ là khó khăn cho các doanh nghiệp khi phải bỏ ra số tiền khá lớn như vậy.

Màn hình LCD cảm ứng điện dung
Màn hình LCD cảm ứng điện dung

Màn hình LCD cảm ứng hồng ngoại

Là màn hình mà trên bề mặt sẽ được phủ một tấm lưới bằng tia hồng ngoại. Tấm lưới này không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng khi ta chạm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình thì hệ thống cũng nhận được tọa độ một cách nhanh chóng. 

Là công nghệ cũng đã xuất hiện từ lâu nhưng hiện nay thường xuất hiện nhiều hơn trên các dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng. Kiểu hồng ngoại được cảm ứng bằng các ánh sáng LED hồng ngoại bên rìa màn hình để cảm ứng. Cũng giống với kiểu điện dung, cảm ứng hồng ngoại cũng mang lại điểm chạm nhanh, tốc độ cao, chính xác cao mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái hơn.

Thêm một điểm cộng lớn nữa ở kiểu cảm ứng hồng ngoại đó là mức giá thành vừa phải, rẻ hơn nhiều so với cảm ứng điện dung mà chất lượng cũng không hề thua kém là bao.Giải pháp này hoàn toàn phù hợp cho những doanh nghiệp lắp đặt nhiều màn hình ở nhiều khu vực, vị trí khác nhau với mức chi phí không quá cao, phù hợp.

Màn hình LCD cảm ứng hồng ngoại
Màn hình LCD cảm ứng hồng ngoại

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo

Đa dạng về kiểu dáng và kích thước.

Trình chiếu được nhiều nội dung như: Videos, Image, Audio…

Dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo thông qua USB và hệ thống mạng kết nối.

Hệ thống nhiều màn hình hỗ trợ phần mềm quản lý từ xa.

Được lập trình lịch hiển thị nội dung theo ngày, theo tuần theo tháng,..

Thời gian vận hành liên tục bền bỉ trong 24/7. 

Màn hình có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt (-20 độ C – 50 độ C)

Nhiều loại màn hình quảng cáo cảm ứng còn được tích hợp nhiều chức năng hiện đại trong một sản phẩm.

Tuổi thọ sản phẩm lâu bền có thể liên đến 10 năm liên tục.

Thu hút sự tương tác từ khách hàng

Mang lại những trải nghiệm tốt hơn khi khách xem các sản phẩm

Tìm kiếm tiện lợi thay vì phải có các nhân viên luôn luôn túc trực tư vấn

Giúp khách hàng có thể biết được thông tin, thông số cụ thể ở từng sản phẩm

Giải pháp công nghệ mới – tạo nên sự khác biệt trong cách nhìn nhận từ khách hàng

Mua màn hình quảng cáo cảm ứng uy tín ở đâu?

Đơn vị cung cấp Màn hình cảm ứng uy tín
UCS – CORP

UCS là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam với đa dạng các lĩnh vực: Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng, Hệ thống hội nghị trực tuyến, Hệ thống giám sát, Hệ thống tổng đài, Thiết bị khách sạn, Data Center.

Chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng, hợp tác trong suốt nhiều năm qua. Nhờ việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp công nghệ tiên tiến. Được kiểm nghiệm thực tế, triển khai nhanh chóng. Mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Tết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian và nguồn nhân lực.

Đội ngũ UCS luôn cố gắng không ngừng nghỉ để không chỉ mang lại cho bạn chất lượng về dịch vụ, mà còn là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Chúng tôi ở đây chờ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *